Mút xốp định hình – CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN HẢI VIỆT

Mút xốp định hình Pe Foam

Hiển thị 1–12 của 41 kết quả

Mút xốp định hình Pe Foam cho sản phẩm trưng bày

Mút xốp định hình Pe Foam dạng túi, khuôn, hộp,… đang ngày càng phổ biến trong ngành đóng gói hàng hóa. Nhận thấy điều đó, công ty Sơn Hải Việt đã không ngừng nâng cao kỹ thuật, cho ra đời các loại mốp xốp định hình theo các yêu cầu từ phía khách hàng. Và được nhiều khách hàng tin dùng.

Mốp xốp định hình
Mốp xốp định hình

Foam định hình Hải Việt được gia công bằng tay và máy. Từ các tấm pe foam dày, Chúng sẽ cắt thành từng tấm theo quy cách để gia công bằng tay. Hoặc đưa vào máy dập để tạo nên sản phẩm.

Gia công xốp theo yêu cầu

Chúng tôi nhận gia công pe foam định hình theo yêu cầu cho các sản phẩm như: Đồ linh kiện điện tử, máy móc, hộp đóng sản phẩm.. với nhiều độ dày mỏng khác nhau.

Gia công xốp định hình

Ngoài ra, đối với việc đóng gói hàng hóa sản phẩm công nghiệp, điện tử, Chúng tôi còn có khuôn pe foam cho các sản phẩm trên. Từ những cuộn mút xốp pe foam chống tĩnh điện, chúng sẽ được cắt nhỏ. Sau đó chúng sẽ được ép thêm nhiều lớp để đem gia công. Định hình thành các dạng túi, hộp, dùng để đựng.

Khuôn định hình pe foam
Gia công xốp định hình
túi xốp pe foam
Túi xốp pe foam
Khuôn hộp Pe Foam

Nếu bạn đang cần tìm công ty gia công khuôn xốp theo yêu cầu, đừng bỏ qua Sơn Hải Việt. Địa chỉ liên hệ: 7/41 Đại lộ Bình Dương, phường Bình Hòa, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Scroll to Top