Mút xốp định hình – CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN HẢI VIỆT

Mút xốp PE Foam

Hiển thị 1–12 của 36 kết quả

Mút xốp gói hàng Pe foam là một loại xốp chuyên sử dụng trong đóng gói hàng hóa. Mút xốp Pe foam có độ dầy đa dạng, từ 0.5mm, 1mm, 2mm, 3mm, 5mm, 10mm, 15mm…50mm. Xốp Foam được sử dụng nhiều trong đóng gói công nghiệp. Nó được dùng như một loại bao bì chống trầy xước, chống ấm ướt, bảo vệ bề mặt cho các sản phẩm điện tử công nghiệp.

Một số tên gọi khác của mút xốp foam.

Xốp Pe foam hay còn có các tên gọi như màng PE foam, mút xốp trắng, mút xốp mỏng, mút xốp lá, mút xốp EPE, màng xốp PE, mút xốp bọc hàng…thường được sử dụng để bọc gói hàng chống xước, gia công thành các loại tấm, túi, hộp xốp định hình…

Ngoài ra PE foam còn có loại Mút xốp định hình PE foam loại này được làm theo khuôn và kích thước tùy chỉnh để phù hợp với việc gói hàng hoặc sử dụng lót hàng trong thùng carton.

Gia công định hình mút  Pe Foam.

Pe foam hay còn gọi Polyetylen foam được tạo thành từ hạt nhựa LDPE. Đặc điểm dễ nhận biết nhất của loại mút xốp PE foam là bề mặt cuộn xốp có những sóng nhỏ, trải dài theo chiều ngang của cuộn xốp. Tùy theo độ dầy mà mức độ sóng lớn hay nhỏ.

Màng xốp PE foam
Cuộn Màng xốp PE foam
Mút xốp PE foam định hình

Mút xốp PE foam có thể được gia công thành các loại tấm xốp. Túi xốp PE foam với kích thước đa dạng bằng máy móc chuyên dụng. Từ các cuộn mút xốp mỏng, có thể ép nhiệt thành các lớp xốp có độ dầy lớn hơn, tối đa lên tới 100mm (10cm).

Các loại cuộn mút xốp foam phổ biến như cuộn xốp 0.5mm, cuộn xốp 1mm, cuộn xốp 2mm, cuộn mút xốp 3mm, cuộn mút 5mm, cuộn xốp 8mm, cuộn xốp 10mm, cuộn xốp 20mm, tấm xốp dầy 5cm…

Phân biệt xốp Pe foam và các loại mút xốp khác

Cùng với tên gọi mút xốp, nhưng có khá nhiều loại mút xốp thuộc các dòng khác nhau, với mục đích sử dụng, ứng dụng và nguyên liệu tạo ra cũng khác nhau. Mút Xốp Định Hình sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về một số loại mút xốp hiện có trên thị trường hiện nay.

Cuộn màng xốp hơi bọc gói hàng
Cuộn màng xốp hơi bọc gói hàng
Mút xốp PU foam

Mút xốp PU Foam là loại mút xốp mền, dẻo và đặc biệt thấm nước. Được tạo thành ở dạng bọt nhựa từ hai loại chất lỏng chính là Polyol và hỗn hợp các chất Polymethylene, Polyphynyl, isocyanate.Các thành phần này khi trộn với nhau tạo ra phản ứng hóa học. Tuỳ theo từng loại mà có tốc độ phản ứng khác nhau. Loại phả n ứng nhanh, khoảng 5-6 giây, loại phản ứng chậm có thể kéo dài từ 30-40 giây hoặc lâu hơn. Sau khi phản ứng xong, sản phẩm vật liệu mút xốp được tạo thành.

Ứng dụng của PU foam  phần lớn được sử dụng làm đệm giường, ghế sofa, yên xe đạp, xe máy, tay nắm, đồ chơi…

Mút xốp XPS

Xốp XPS hay tấm xốp cứng là loại xốp nhẹ, khó đàn hồi, có thể dùng tay bẻ gẫy hay cậy các liên kết hạt màu trắng, xanh…đây là vật liệu phổ biến sử dụng cho cách âm tường, trần, mái nhà. Nhờ độ cứng cơ học vượt trội so với những vật liệu cách âm cách nhiệt thông thường, tấm xốp XPS là vật liệu không thể thiếu cho các công trình thi công cách âm, cách nhiệt.

Ứng dụng chủ yếu làm vật liệu cách âm, cách nhiệt, thùng xốp đựng đá, thùng lạnh….

Mút xốp EPE

Mút xốp EPE hay màng xốp EPE thực chất là tên gọi khác của mút xốp PE foam đã nói ở trên. Đây là loại xốp dẻo, dai, khó bẻ đứt, được sử dụng nhiều trong việc đóng gói hàng hóa, chống trầy xước khi vận chuyển.

Cuộn xốp màu hồng chống tĩnh điện

Mút Xốp Định Hình chuyên cung cấp các loại cuộn xốp PE foam kích thước từ 0.5mm, 1mm, 2mm, 3mm, 5mm, 8mm, 10mm, 20mm..50mm đến các loại tấm túi xốp mọi kích thước theo yêu cầu của khách hàng.

Công ty sản xuất Mút xốp gói hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN HẢI VIỆT địa chỉ bán buôn, bán lẻ các loại bao bì đóng gói giá tốt nhất tại Bình Dương, Hồ Chí Minh, và các tỉnh miền nam. Hiện nay nhu cầu sử dụng xốp gói hàng Pe foam để đệm lót hàng hóa, lót sàn gỗ, bọc đồ chống xước khi chuyển nhà là điều cần thiết.

Scroll to Top